Kính thưa Quý Khách Hàng

Công ty Cổ phần Tổng Thầu Xây Dựng FanCons (FANCONS.,CORP) là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu FanCons đã có mặt trên 50 khu công nghiệp của toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ nét, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án công nghiệp nguồn vốn FDI Việt Nam.

Thi công công trình đảm bảo An toàn – Chất lượng – Tiến độ là yếu tố then chốt, quyết định tạo nên vị thế của FanCons ngày nay. Chính vì vậy, bằng sức trẻ sự nhiệt huyết và sự trí tâm, trí thành trong công việc, mỗi thành viên

FanCons luôn phấn đầu vì sự thành công của Công ty và Quý Khách hàng.

Không chỉ là một nhà thầu xây dựng, FanCons cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng trong suốt quá trình vận hành và phát triển qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình chuyên nghiệp, tận tâm và tận lực nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững đối với Khách hàng.

TẦM NHÌN

Fancons mong muốn tạo lập một thương hiệu Việt Nam, một sức mạnh Việt Nam trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà công nghiệp với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Nói đến Fancons là nghĩ đến Niềm tin tuyệt đối về Chất lượng công trình và sự an tâm trong từng công việc cụ thể.

Đối với đối tác: Hợp tác cùng phát triển là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác của Fancons với các đối tác, nhà cung cấp. Luôn đem lại những giá trị gia tăng cho đối tác để cùng phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và mang lại một đời sống vật chất cao và công bằng tới từng nhân viên.

Đối với xã hội: Mọi hoạt động của Fancons luôn hướng về cộng đồng, làm đẹp cho xã hội và ngăn ngừa tối đa những rủi ro về mặt môi trường, về khí thải và phế thải xây dựng trong sản xuất kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Bảo vệ chữ Tín đối với khách hàng, với đối tác như bảo vệ con người của mỗi thành viên Fancons .

Con người: Fancons luôn coi trọng mối quan hệ hướng đến sự gắn kết bền vững và giàu tính nhân văn giữa con người với con người.

Kỷ luật: Giữ vững kỷ luật trong công việc là sức mạnh nội lực của Fancons trong chiến lược phát triển.

Sáng tạo:Tinh thần sáng tạo luôn được khuyến khích và duy trì trong tập thể Fancons .

Văn hoá: Fancons là một môi trường có nền tảng văn hoá doanh nghiệp giàu tính nhân văn, tính cộng đồng.

Luôn là đối tác tin cậy, trân thành. FanCons Niềm tin cho nhà đầu tư.

Trân trọng cảm ơn!